Tổ chức Company trip tại Cam Ranh

Cam Ranh là một trong những địa điểm du lịch được nhiều người lựa chọn. Đây cũng là nơi nhiều doanh nghiệp để chọn tổ chức company trip. Nếu bạn cũng đang chọn Cam Ranh cho Company trip lần này thì hãy tham khảo bài viết này nhé, sẽ có nhiều ý tưởng cho bạn đó!

Tổ chức company trip Cam Ranh ở đâu?

Đến với thành phố Cam Ranh bạn sẽ thấy có nhiều địa điểm du lịch rất đẹp cho việc tổ chức company trip. Bởi không chỉ đẹp mà nó còn thích hợp để tổ chức những hoạt động vui chơi tập thể dành cho cộng đồng nhân viên của các công ty. Một số địa điểm mà các công ty có thể lựa chọn như là:

Bãi Ngang

Đây là bãi tắm nhiều cảnh đẹp và thơ mộng nhất  trên đảo Bình Lập, theo sự nhận xét của nhiều đoàn du khách. Không chỉ có khung cảnh đẹp với bờ biển hình cánh cung hoàn mỹ, hay là bãi đá với nhiều hình dạng thú vị. Bãi Ngang còn làm “lưu luyến” các du khách với bãi cát trắng mịn trải dài. Hơn hết, đây còn là vùng biển yên ả, nên rất an toàn cho các thành viên công ty bạn.
Bởi vậy, nếu quyết định chọn Bãi Ngang làm nơi tổ chức company trip Cam Ranh cho các đoàn đội thì quá là hợp lý. Các công ty sẽ có cơ hội tổ chức nhiều hoạt động khám phá và vui chơi với nhiều kỷ niệm nhất.

Công viên phao nổi Sealife

Đây là khu vui chơi trên biển ở Cam Ranh được nhiều đoàn tham quan lựa chọn ghé thăm. Bạn sẽ có cơ hội đắm mình trong làn nước trong xanh, mát lạnh. Điều ấn tượng hơn cả là sẽ được tha hồ đùa nghịch với rất nhiều trò chơi thú vị, hay mang tính thách thức bản thân.
Đây chính là địa điểm đánh để cho vào danh sách ưu tiên dành cho những đoàn đội muốn tổ chức các hoạt động team building.

Gợi ý hoạt động cho Company trip Cam Ranh

Một chương trình Company Trip ngoài tìm được địa điểm thú vị thì còn cần phải tổ chức được các hoạt động dành cho cả công ty để kết nối mọi người lại với nhau. Từ đó sẽ thêm sự đoàn kết và sức mạnh của tập thể.

Trò chơi đồng đội cho Cam Ranh Company Trip

Sau khi lựa chọn được điểm đến yêu thích với kế hoạch của công ty, điều mà những người tổ chức company trip Cam Ranh cần sắp xếp tiếp theo chính là nên tổ chức hoạt động nào? Nếu các hoạt động thú vị và hấp dẫn sẽ giúp kết nối mọi người nhanh chóng hơn. Chưa kể, bạn cũng cần có một kế hoạch hoạt động rõ ràng.
blank
Do đó, người tổ chức nên tìm những trò chơi mang tính đồng đội, đòi hỏi sự phối hợp cao. Hơn nữa cũng nên có một chút của yếu tố cạnh tranh để kích thích sự hưng phấn của mọi người khi tham gia.

Tổ chức vui chơi, ăn uống tại Cam Ranh

Ngoài ra thì bạn cũng đừng quên tổ chức một buổi tiệc nho nhỏ nhé! Gợi ý cho bạn với chương trình Company Trip tại vùng biển Cam Ranh thì những nguyên liệu là từ hải sản, thực phẩm tươi sống bạn sẽ khiến bạn nhớ đến hương vị khó quên của nơi đây đấy.. Mọi người trong công ty có thể quây quần bên nhau ăn uống và trò chuyện thay vì những bữa tiệc ở nhà hàng sang trọng.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top