Tổ chức Halloween ấn tượng và độc đáo

Halloween là lễ hội hóa trang được tổ chức hàng năm vào cuối tháng 10. Đây là ngày lễ chung của nhiều quốc gia trên khắp thế giới. Vào ngày lễ này, giới trẻ tham dự thường hóa trang thành hình hài của phù thủy, các nhân vật ma quái sao cho trông thật huyền bí và đáng sợ. Để rồi cùng nhau tham dự các trò chơi kỳ bí và hấp dẫn được ban tổ chức bày ra. Thế nhưng, nhiều đơn vị tổ chức Halloweeen chưa có kinh nghiệm và sự sáng tạo nên thực hiện theo những mô típ cũ. Làm cho ngày lễ không còn độc đáo và hứng thú cho người tham dự. Vậy làm sao để tổ chức được lễ hội Halloween thật ấn tượng và kỳ bí? Hãy tham khảo ngay những điều bí mật dưới đây nhé!

1> Ý tưởng trang trí buổi lễ Halloween

Không khí trong buổi lễ có huyền bí hay không phụ thuộc rất nhiều vào khâu trang trí này. Việc trang trí cần bám sát vào chủ đề chính của buổi lễ. Một vài cách trang trí gợi ý sau:

1.1> Trang trí Tầng địa ngục

Tâng địa ngục bạn có thể sử dụng những hình ảnh ghê rợn, tạo cảm giác ma quái cho người tham dự khi trông thấy chúng. Có thể là hình ảnh mạng nhện giăng 2 bên lối đi. Cùng với những bộ sương khô treo lủng lẳng một góc tường hay những bàn tay đầy máu thò xuống. Bạn hãy kết hợp sử dụng thêm ánh sáng để tạo sự âm u huyền bí.

1.2> Trang trí khu vực chính

Đặt một số cỗ quan tài cũ nát (tất nhiên là giả), những xác ướp, thây ma nằm quanh quất, một vài bộ xương khô lủng lẳng trên xà nhà, những con nhện, dơi khổng lồ bò lổm ngổm trên tường. Ngoài ra, có thể dựng một số hình tượng của phù thủy, ma cà rồng, ma trơi,…bằng chất liệu bìa cứng, format…
to-chuc-halloween-vietlink

1.3> Trang trí với bí ngô

Vào dịp Halloween thì bí ngô là hình ảnh không thể thiếu. Hãy chuẩn bị những quả bí ngô thật to và cắt tỉa, trang trí và dùng đèn đặt vào trong để tạo hình nên sự ma quái cho quả bí

2> Trang phục hoá trang

Người tham gia được khuyến khích hóa trang theo nhân vật mình muốn đóng vai. Tuy nhiên, ban tổ chức cũng cần chuẩn bị bàn hóa trang cùng với một số trang phục kì quái để sẵn sàng cho khách mời.

3> Thức ăn – thức uống cho buổi lễ Halloween

Thức ăn cho buổi lễ Halloween chỉ cần chuẩn bị đơn giản như bánh kẹo, trái cây. Tuy nhiên, tất cả chúng cũng cần trang trí một chút để khiến cho nó trở nên đáng sợ.
Một số gợi ý độc đáo cho bạn như chuẩn bị những chiếc bánh hình ngón tay bị chặt, với mứt dâu đỏ lòm như máu. Hay rau câu với hai màu trắng đen và một cái khuôn tròn sẽ khiến người ta liên tưởng đến hình con mắt…

4> Vietlink – Công ty tổ chức Halloween chuyên nghiệp và độc đáo

Công ty chuyên tổ chức sự kiện Vietlink luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Để từ đó có những ý tưởng tổ chức Halloween mới mẻ, sáng tạo và độc đáo. Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết, chắc chắn buổi lễ Halloween của quý doanh nghiệp không chỉ đẹp, hoành tráng mà còn đầy ý nghĩa, đúng với tên gọi là ngày hội Halloween.
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top