Trang chủ » Tin Tức Sự Kiện » Tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp

Tổ chức hội nghị – hội thảo là hình thức để doanh nghiệp quảng báo sản phẩm và hình ảnh của mình đến với khách hàng. Để từ đó, tạo bước tiến quan trọng trong việc chuyển đổi khách hàng tiềm năng thành khách hàng trung thành của mình. Ngoài ra, có một số buổi hội nghị – hội thảo còn với mục đích để tri ân khách hàng, tổng kết hoạt động diễn ra xuyên suốt một năm của doanh nghiệp. Vì vậy, việc tổ chức hội nghị – hội thảo đối với doanh nghiệp đóng vai trò rất quan trọng. Vậy làm thế nào để tổ chức hội nghị thành công? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi qua những nội dung dưới đây nhé!

1> Hội nghị khách hàng là gì?

Hội nghị khách hàng là sự kiện được doanh nghiệp tổ chức với mục đích nắm bắt được những nhu cầu, những mong muốn của khách hàng về sản phẩm dịch vụ. Từ đó nhằm duy trì mối quan hệ khách hàng hiện tại và thu hút khách hàng tiềm năng. Và đưa ra các chính sách đúng đắn hơn, xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn.
to-chuc-hoi-nghi-hoi-thao

2> Các hình thức tổ chức hội nghị – hội thảo

– Workshop: là hình thức tổ chức hội nghị – hội thảo với quy mô nhỏ, nhằm chia sẻ những kiến thức về các ngành nghề. Hình thức này mang tính chuyên ngành cao, do đó việc tổ chức cần chuẩn bị các thiết bị sự kiện phù hợp.
– Tri ân khách hàng: giống như tên gọi, hội nghị tri ân khách hàng được tổ chức với mục đích cảm ơn, tri ân những người khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là sự kiện quan trọng về mặt hình thức và nội dung do đó phần đón tiếp và chăm sóc khách hàng luôn phải được đặt lên hàng đầu
– Giới thiệu sản phẩm mới: Đây là một hình thức được nhiều doanh nghiệp áp dụng trong chiến lược truyền thông của mình. Với mục đích đưa sản phẩm của mình tiếp cận đến khách hàng, công chúng và truyền thông. Để từ đó tạo bước đệm quan trọng cho việc kinh doanh trong tương lai. Với mục tiêu này, việc trang trí, làm nội dung chương trình cũng như trải nghiệm sản phẩm luôn phải được lên kế hoạch rõ ràng
– Sơ kết – Tổng kết cuối năm: Đây là hoạt động thường niên của doanh nghiệp. Với mục đích thông báo kết quả kinh doanh, tình hình phát triển, các dự định kế hoạch trong những năm tiếp. Không đặt nặng về mặt hình thức, sự kiện này cần đầu tư cho phần nội dung và trang thiết bị âm thanh ánh sáng nhiều hơn.

3> Vietlink Event – Đơn vị tổ chức hội nghị – hội thảo chuyên nghiệp

Tự hào là một đơn vị tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm, Vietlink sẽ giúp bạn có được một buổi hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng mang phong cách chuyên nghiệp, nội dung ấn tượng và ý nghĩa, từ đó góp phần tăng mức độ trung thành của khách hàng đối với sản phẩm và dịch vụ công ty.
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Scroll to Top