Tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp như thế nào?

Tổ chức buổi lễ tổng kết cuối năm là thời điểm mà doanh nghiệp cho nhân viên trong công ty nghi ngơi thư giản là dịp mọi người trong công ty nhìn lại quá trình làm việc sau 1 năm và cùng nhau đưa ra những kế hoạch trong năm tiếp theo Vậy Tổ chức lễ tổng kết cuối năm cho doanh nghiệp như thế nào?

Thông báo tình hình kinh doanh hiện tại của doanh nghiệp

Một yếu tố quan trọng nhất ở trong lễ tổng kết cuối năm là bên công ty họ sẽ thông báo đến với mọi người tình hình hoạt động kinh doanh hiện tại trong năm vừa qua. Công ty sẽ phải đưa ra những thông tin thật chính xác nhất để mà mọi người có thể hiểu rõ hơn về công ty hiện tại. Từ đó thì công ty có thể lên kế hoạch phát triển trong năm tới.

Bài báo cáo này sẽ không cần phải quá dài và phải nhiều những con số khô khan. Chỉ cần là họ đưa ra những thành tựu rồi kết quả mà công ty đạt được trong 1 năm

Khen thưởng và vinh danh các cá nhân xuất sắc ở trong lễ tổng kết cuối năm

Hằng năm thì các tập thể và các cá nhân hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ đã được giao. Góp công lớn cho sự phát triển của công ty.
Lễ tổng kết cuối năm cũng là dịp để công ty có thể vinh danh các cá nhân tập thể xuất sắc đó. Để có thể thể hiện sự biết ơn chân thành nhất, các doanh nghiệp cũng sẽ trao cho họ những phần quà phụ thuộc vào những đóng góp họ đã mang lại cho công ty vi dụ: tivi, máy giặt, tủ lạnh, ….
blank

Kết hợp lễ tổng kết cuối năm và bữa tiệc tất niên

Nếu như là thường lệ thì doanh nghiệp cũng sẽ tổ chức một lễ tổng kết và bữa tiệc tất niên riêng biệt vào những dịp cuối nmaw thì có một ý tưởng mới lạ đó là kết hợp việc tổ chức 2 bữa tiệc gộp làm 1.
Với Mục đích và ý nghĩa của lễ tổng kết và cả tiệc tất niên đều sẽ là thông báo về một năm làm việc của doanh nghiệp và cũng vừa tạo một môi trường vui chơi, và thư giãn cho các thành viên công ty. Vậy để có thể tiết kiệm được chi phí và thời gian thì phía doanh nghiệp cũng có thể kết hợp chúng lại với nhau.
Đầu tiên là việc  thông báo về nội dung quan trọng nhất của công ty ở trong thời gian vừa qua và lên kế hoạch của công ty ở trong tương lai như là một lễ tổng kết. Sau đó là phần thực hiện giao lưu các tiết mục văn nghệ của những nghệ sĩ chuyên nghiệp hoặc là chính những nhân viên ở trong công ty.
Cách tổ chức này cũng sẽ giúp công ty tập trung vào một bữa tiệc như thế sẽ được trọn vẹn hơn

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top