Trang chủ » Tin Tức Sự Kiện » Tổ chức Pool Party cuối năm

Tổ chức Pool Party cuối năm

Với sự phát triển ngày một hiện đại, xu hướng tổ chức sự kiện cũng trở nên đa dạng và độc đáo hơn. Một trong những trào lưu tổ chức sự kiện vào những năm gần đây đó chính là tổ chức Pool party, bữa tiệc dưới nước. Hình thức tổ chức Pool party có thể tổ chức bất cứ ngày kỷ niệm hay dịp lễ tết nào. Vì đơn giản đây chính là giây phút vui chơi, thư giãn và giao lưu giữa mọi người với nhau tại hồ bơi. Vậy tổ chức Pool party như thế nào để ấn tượng và độc đáo? Sau đây, Vietlink Event xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để quý khách có thể tham khảo.

1> Địa điểm tổ chức Pool Party ấn tượng

Để lựa chọn địa điểm tổ chức Pool Party ấn tượng, quý doanh nghiệp nên tham khảo một số địa điểm có không gian thoáng mát, hồ bơi được thiết kế và xây dựng hiện đại để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tham dự. Dưới đây là một số địa điểm tổ chức Pool Party quý doanh nghiệp có thể tham khảo:
– Tổ chức pool party tại  Saigon Soul
– Tổ chức pool party tại Park Hyatt Saigon
– Tổ chức pool party tại Maia Club
to-chuc-pool-party

2> Chuẩn bị các hoạt động trong chương trình pool party cuối năm

2.1> Buffet và cocktail

Trong chương trình của Pool party chắc chắn phải có phần ẩm thực. Để bữa tiệc Pool party trở nên hoàn hảo, càn phải chuẩn bị đồ ăn và thức uống đặc sắc và phù hợp với khẩu vị của quan khách tham dự. Vì việc tổ chức Pool party là theo phong cách phương Tây, do đó bạn có thể lựa chọn buffet và cocktail làm chủ đạo của chương trình.
Tiệc buffer nên chuẩn bị các món ăn đa dạng, menu có thể là các món ăn từ các nước trên thế giới Âu – Á kết hợp. Hoặc cũng có thể là các món ăn đậm nét ẩm thực từ các vùng miền khác nhau ở Việt Nam.
Còn với thức uống cocktail thì kết hợp nhiều hương vị cocktail khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn tùy theo phong cách của mỗi người. Mang đến một màu sắc đậm chất châu Âu.

2.2> Gameshow vui nhộn cho pool party cuối năm

Để tổ chức pool party cuối năm trở nên độc đáo, thu hút mọi người nhất. Cần có những gameshow ấn tượng như nhảy flashmob, show diễn đồ bơi,… Hay các trò chơi đối kháng dưới nước, sẽ kết nối mọi người lại với nhau.
Ánh sáng rực rỡ, những bản nhạc xập xình của DJ cùng với sự quẩy nhiệt tình của khách mời sẽ tạo hiệu ứng sôi động, nhộn nhịp cho bữa tiệc Pool Party.
Hy vọng bài viết đã cung cấp cho quý khách những thông tin cần thiết; để tổ chức Pool Party hoành tráng. Hãy để Vietlink Event giúp quý khách có một chương trình pool party thành công nhất.
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Scroll to Top