Tổ chức Pool Party cuối năm

Với sự phát triển ngày một hiện đại, xu hướng tổ chức sự kiện cũng trở nên đa dạng và độc đáo hơn. Một trong những trào lưu tổ chức sự kiện vào những năm gần đây đó chính là tổ chức Pool party, bữa tiệc dưới nước. Hình thức tổ chức Pool party có thể tổ chức bất cứ ngày kỷ niệm hay dịp lễ tết nào. Vì đơn giản đây chính là giây phút vui chơi, thư giãn và giao lưu giữa mọi người với nhau tại hồ bơi. Vậy tổ chức Pool party như thế nào để ấn tượng và độc đáo? Sau đây, Vietlink Event xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để quý khách có thể tham khảo.

1. Địa điểm tổ chức Pool Party ấn tượng

Để lựa chọn địa điểm tổ chức Pool Party ấn tượng, quý doanh nghiệp nên tham khảo một số địa điểm có không gian thoáng mát, hồ bơi được thiết kế và xây dựng hiện đại để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người tham dự. Dưới đây là một số địa điểm tổ chức Pool Party quý doanh nghiệp có thể tham khảo:
– Tổ chức pool party tại  Saigon Soul
– Tổ chức pool party tại Park Hyatt Saigon
– Tổ chức pool party tại Maia Club

2. Hệ thống âm thanh, ánh sáng, led

Hệ thống âm thanh phải có công suất đủ lớn cho không gian rộng, trống trải của hồ bơi (thường dùng loa treo). Còn hệ thống ánh sáng phải bố trí để chiếu đủ các góc tạo nên không gian rực rỡ cho hồ bơi. Cùng phải lưu ý các giải pháp an toàn điện cho các thiết bị kỹ thuật vì sử dụng trong môi trường nước.
Màn hình Led nên sử dụng Led outdoor chuyên dụng ngoài trời, khi thời tiết nắng hoặc mưa sẽ vẫn đảm bảo led hoạt động bình thường.

3. Phụ kiện & đồ chơi

Phụ kiện hot nhất hè năm nay chính là những chiếc phao đủ hình dáng và màu sắc dễ thương (quả chuối, dứa, ngựa một sừng, hồng hạc…) với nhiệm vụ là giúp bạn có những tấm hình check in “sang chảnh”. Ngoài ra những trò chơi vui nhộn, “ướt át” sẽ giúp mọi người kết nối với nhau dễ dàng hơn, vd: súng phun nước, chơi bóng bàn, beer pong, golf trên mặt nước…

blank

blank

blank

4. DJ & Rapper

DJ chính là linh hồn của buổi pool party. DJ sẽ giúp mọi người chìm đắm trong không gian của âm nhạc, lắc lư theo điệu nhảy còn rapper sẽ khuấy động và đẩy không khí buổi tiệc lên mức cao nhất. Nhưng DJ được “chọn mặt gửi vàng” hiện nay có thể kể đến: Tuấn Kruise, Dustee, Hoàng Touliver, Get Looze, Minh Trí, Trang Moon, King lady, rapper Big Daddy…

blank

blank

 

5. Tiết mục biểu diễn – Game hoạt náo

blank

Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top