Tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới Vivov15

Với hàng loạt siêu phẩm smartphone của các thương hiệu lớn được tung ra thị trường, gần đây Vivo đã tung sản phẩm mới của mình ra thị trường. Đó là chiếc Vivov15. Sự kiện quan trọng này của Vivo được Vietlink đảm nhận trách nhiệm tổ chức.
Chủ đề chính của sự kiện mà Vivo muốn truyền tải đến khách tham dự và công chúng đó là “Raise Up” – Mạnh mẽ trỗi dậy cùng Vivo. Thông qua sự kiện ra mắt sản phẩm mới này, Vivo đã gián tiếp kế lên những câu chuyện về sự vươn lên mạnh mẽ của thế hệ trẻ Việt Nam, sự gắn kết và phát triển không ngừng của thương hiệu Vivo, và đặc biệt là sự ra đời của dòng sản phẩm V15 thông qua các tiết mục biểu diễn đầy cảm hứng, kết hợp với hiệu ứng choáng ngợp từ công nghệ LED vô cực đem lại sự mãn nhãn cho tất cả khách mời đến tham dự sự kiện ra mắt sản phẩm này.
le-ra-mat-san-pham-moi-vivov15-2
le-ra-mat-san-pham-moi-vivov15-3
le-ra-mat-san-pham-moi-vivov15-4
Đến với buổi sự kiện quan trọng này, hàng loạt tên tuổi nổi tiếng trong lĩnh vực thể thao và giải trí, nghệ thuật xuất hiện. Có thể kể đến như siêu mẫu Minh Tú, cặp đôi hoàng tử xiếc Quốc Cơ – Quốc Nghiệp, diễn viên Katie Nguyễn, cô gái vàng làng võ Châu Tuyết Vân… đều góp mặt trong nhiều vai trò khác nhau như tham gia biểu diễn hoặc chia sẻ trải nghiệm sản phẩm. Về mặt đối tác và khách mời, một số tên tuổi quan trọng như Thế Giới Di Động, Viettel và các nhà phân phối khác đều bày tỏ sự bất ngờ, hào hứng và không thiếu những lời khen cho các tiết mục nêu bật được các tính năng quan trọng của sản phẩm Vivo V15.
le-ra-mat-san-pham-moi-vivov15-6
Một trong những điểm nhấn quan trọng là tiết mục unveil cả bầu trời sao để trình làng khu vực trải nghiệm sản phẩm sau dòng thác khói CO2 đã được đánh giá là khoảnh khắc ấn tượng của toàn chương trình.
le-ra-mat-san-pham-moi-vivov15-5
Có thể nói, đây là một sự kiện diễn ra không chỉ thành công mà còn đầy ấn tượng đối với khách mời tham dự. Cảm ơn Vivo đã đặt trọn niềm tin để tiếp tục đồng hành cùng Vietlink cho sư kiện ra mắt sản phẩm quan trọng này.

Scroll to Top