TỔ CHỨC SỰ KIỆN RA MẮT THƯƠNG HIỆU NỆM VINAMATTRESS

Vào ngày 18/11, một thương hiệu nệm mới chính thức ra mắt thị trường Việt Nam – Vinamattress. Có thể nói, đây là một sự kiện có ý nghĩa và vai trò rất quan trọng đối với Vinamattress, nó đánh dấu bước ngoặc quan trọng của doanh nghiệp trên chặn đường phía trước. Và thật vui mừng khi Vinamattress đã tin tưởng là lựa chọn Vietlink làm đơn vị tổ chức sự kiện quan trọng này.

blank
Xuất phát từ mối bận tâm của khách hàng về chất lượng giấc ngủ đang ngày một giảm sút, tìm kiếm giải pháp ngon giấc dần trở thành mối bận tâm hàng đầu. Để từ đó, thương hiệu Vinamattress được ra đời với sứ mệnh mang lại giấc ngủ ngon cho khách hàng. Và đây cũng chính là chủ để của sự kiện: “Tinh hoa giấc ngủ Việt”
Sự kiện này được Vietlink chuẩn bị tươm tất, kỹ lưỡng từ kịch bản, chương trình, trang thiết bị đến đội ngũ nhân lực. Vào ngày diễn ra sự kiện, với hàng loạt sản phẩm được tích hợp và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong ngành chăn – drap – gối – nệm hiện nay của Vinamattress được trưng bày, cùng phương châm sản xuất “Xanh – Sạch – Thân thiện với môi trường”. Sự kiện đã thu hút gần 500 khách hàng tham dự.

blank

blank

blank

blank
blankBên cạnh mục đích giới thiệu đến khách hàng thương hiệu nệm Vinamattress, sự kiện còn kết hợp những tiết mục đặc sắc trên sân khấu mang lại sự hứng khởi và ấn tượng cho khách tham dự. Đồng thời, với sự khéo léo lồng ghép từ kịch bản và khâu tổ chức, sự kiện đã mang lại trải nghiệm thức tế đến với khách hàng thông qua loạt sản phẩm được trưng bày tại sự kiện. Khi đến với sự kiện, bạn sẽ cảm nhận ngay một không gian đúng với tinh thần “ngủ cùng thiên nhiên“ của thương hiệu, các khu vực đón khách và  được bày trí hài hòa với chủ đề xanh mát, mang đến khách tham dự những trải nghiệm ấn tượng.

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

blank

Cuối cùng, xin chân thành cảm ơn Vinamattress đã tin tưởng và đồng hành cùng Vietlink trong những chương trình sự kiện của mình. Chúc Vinamattress ngày một thành công và vương xa ra biển lớn.
blank
blank
blank

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top