Tổ chức sự kiện valentine thế nào cho nàng nhớ mãi

Ngày lễ tình nhân là ngày mà đôi lứa yêu nhau trao cho nhau những lời yêu thương những món quà kỹ niệm đáng nhớ. Vì vậy để lấy được tình cảm đối phương thì các chàng trai hay cô gái thường tổ chức những bữa tiệc thật lỗng lẫy lãng mạn làm cho đối phương của mình

Địa điểm tổ chức lãng mạn

Để có thể lựa chọn một địa điểm để tổ chức cho sự kiện valentine. Ví dụ như là cô ấy sẽ thuộc tuýp người là truyền thống hay là hiện đại. Cô ấy sẽ thích không gian năng động hay là một không gian riêng tư. Có được nhiều địa điểm thú vị để có thể tổ chức một ngày lễ tình nhân như là: nhà hàng, bãi biển, hay là nơi ôn lại kỉ niệm hay sân thượng của chính nhà mình. Dù là ở nơi đâu,thì bạn cũng hãy biến nó thành một nơi thật nhiều những kỉ niệm tình yêu.

Trang trí không gian

Khi bạn đã chọn được một địa điểm tổ chức việc tiếp theo thì bạn cần làm đó chính là bạn trang trí không gian. Hãy  thật cố gắng sử dụng cụ quen thuộc như là bóng bay, dây lụa, hay hoa, cành cây… Với những đồ vật này, thì bạn sẽ có được một không gian tuyệt đẹp mà  sẽ không hề tốn kém.

Món ăn hấp dẫn

Thực đơn đê cho bữa tiệc tình nhân thì sẽ tùy thuộc vào những khẩu vị món ăn của mỗi người. Bạn  cũng có thể dùng một tiệc ngọt hoặc là tiệc mặn sẽ đều được. Một vài gợi ý để cho thực đơn của ngày lễ tình nhân như là sau: đối với buổi tiệc ngọt thì bạn nên sử dụng các loại bánh như là gato, cup cake, hay là bánh bông lan, kèm hoa và nến. Đừng quên ghi lại những lời ngọt ngào để có thể tặng cho người ấy. Tiệc ngọt thì sẽ thường dễ chuẩn bị nên bạn cũng có thể dùng khi mà mình tổ chức lễ tình nhân ở tại nhà, bãi biển…

Tặng quà

Quà tặng là một thứ sẽ không thể thiếu ở trong ngày lễ tình nhân. Vì thế, bạn hãy khiến cho đối phương có thể bất ngờ bằng những món quà mà bạn kì công chuẩn bị. Đôi khi mình không cần đến những món quà sẽ có giá trị lớn, có thể làm những món quà handmade  để gửi đến nàng ở trong ngày này. Còn không, thì hoa hồng và socola cũng chính là món quà bất cứ cô nàng nào sẽ đều thích.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top