Trang chủ » Tin Tức Sự Kiện » Tổ chức tết trung thu – Công ty tổ chức tết trung thu chuyên nghiệp

Tổ chức tết trung thu – Công ty tổ chức tết trung thu chuyên nghiệp

Vào dịp tết trung thu, ở một số doanh nghiệp thường có truyền thống tổ chức sự kiện này dành cho con em của nhân viên, cán bộ viên chức. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp không có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện nên tỏ ra lúng túng và không có ý tưởng tổ chức đặc sắc. Vì vậy, thường họ sẽ thuê một đơn vị tổ chức sự kiện để thực hiện việc này. Vậy công ty tổ chức sự kiện nào tổ chức tết trung thu ấn tượng và đặc sắc? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

1> Ý nghĩa ngày tết trung thu

Tết trung thu là ngày lễ tết truyền thống hằng năm ở Việt Nam và một số quốc gia khác. Đây là ngày tết đặc biệt đối với các em thiếu nhi. Bởi vào chính dịp này, các em được rước đèn, phá cỗ cùng những đoàn lân. Và được háo hức gặp các nhân vật trong truyện cổ tích như Chú Cuội, Chị Hằng, Thỏ Ngọc,…
Về phía doanh nghiệp và ban lãnh đạo, thì trung thu là dịp để họ thể hiện sự quan tâm đến con em của cán bộ nhân viên của mình. Vào trung thu, nhiều doanh nghiệp thường tổ chức và tạo ra sân chơi vui nhộn, bổ ích dành cho các bé. Tại đây, các bé được vui chơi, giải trí sau những giờ học tập căng thẳng. Các bé có thể giao lưu, kết bạn với nhiều bạn mới, được học thêm nhiều điều bổ ích. Là dịp để quý phụ huynh gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nuôi dạy con cái.
to-chuc-tet-trung-thu-vietlink

2> Vietlink – Công ty tổ chức tết trung thu chuyên nghiệp

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlink tự tin là một  trong những đơn vị tổ chức trung thu chuyên nghiệp và hàng đầu. Sự kiện do Vietlink tổ chức luôn có những luồng gió mới, ý tưởng mới đầy sáng tạo và độc đáo. Ngoài ra, khi quý doanh nghiệp lựa chọn hình thức tổ chức sự kiện trọn gói sẽ nhận được nhiều ưu đãi với giá cực kì tốt.
Dịch vụ tổ chức tết trung thu trọn gói của Vietlink bao gồm:
– Trang trí sân khấu lộng lẫy với những hình ảnh, nhân vật cổ tích
– Setup âm thanh, ánh sáng cho chương trình văn nghệ
– MC dẫn chương trình hóa thân vào các nhân vật cổ tích như chị hằng, chú cuội, thỏ ngọc, chú hề…
– Tổ chức các hoạt động trò chơi, các trò chơi dân gian vui nhộn và thu hút
–  Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu như ảo thuật, siêu thú, hài kịch vui nhộn…
–  Rước đèn trung thu : Trang trí mâm cỗ trung thu truyền thống và hoạt động múa lân, rồng, trống hội phá cỗ trung thu.
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Scroll to Top