Tổng hợp 3 lễ kỷ niệm thường gặp mà công ty bạn cần biết

Để hình thành và phát triển thì doanh nghiệp trải qua nhiều giai đoạn và có rất nhiều sự kiễn diễn ra trong một năm. Cụ thể doanh nghiệp có 3 lễ kỷ niệm thường gặp dưới đây mà bạn nên biết. Cùng mình tìm hiểu nhé

Ngày thành lập công ty

Đây giống như là một ngày sinh nhật rất là đặc biệt. Buổi lễ này thì thường được công ty sẽ tổ chức vào dịp 5 năm, 10 năm, 15 năm,….
Những công ty mà mới thành lập với một quy mô nhỏ thì sẽ có thể không cần phải tổ chức lễ quá là hoành tráng. Chỉ cần một buổi tiệc nho  nhỏ giữa ban lãnh đạo và những nhân viên với nhau.
Các doanh nghiệp lớn thì sẽ thường có một xu hướng tổ chức một buổi lễ thật hoành tráng để có thể khẳng định được vị thế của mình ở trên thị trường. Đối với những mốc đặc biệt khá quan trọng như là 10 năm, 20 năm thì những doanh nghiệp sẽ lại càng chú trọng về đầu tư.

Kỷ niệm ngày sáp nhập công ty lại với nhau

Những công ty mà sáp lập với nhau để cùng với nhau phát triển là một sự kiện  rất thường gặp hiện nay. Chính vì thế để làm sao  nhớ đến cột mốc khá quan trọng này thì các doanh nghiệp cũng đã tổ chức những buổi lễ kỷ niệm vào ngày bắt đầu một con đường mới.
Người đứng đầu công ty cũng sẽ công bố được tình hình hoạt động cả công ty cũng như là những thành công sẽ đã đạt được. Từ đó đặt ra những mục tiêu và sẽ khuyến khích nhân viên cùng nhau thực hiện tốt những nhiệm vụ, mục tiêu đó.

Ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới của công ty


Sản phẩm, và dịch vụ là một yếu tố sẽ bắt buộc phải có ở trong các doanh nghiệp. Đó là những phương tiện nhằm khẳng định tên tuổi của chính mình. Qua thời gian thì các dòng sản phẩm và những dịch vụ cũng đã mang lại cho doanh nghiệp rất nhiều những thành công và chỗ đứng ở trên thị trường.
Từ buổi lễ này thì công ty sẽ cũng có thể giới thiệu thêm nhiều về dòng sản phẩm mới sẽ được cải tiến hơn. Từ đó thì lấy ý kiến của khách hàng để nhằm có được những dòng sản phẩm và những dịch vụ tốt hơn ở trong tương lai.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top