Tổng hợp 5 trò chơi Gala Dinner thú vị dành cho doanh nghiệp

Một bữa tiệc tổ chức Gala Dinner thì cần có những trò chơi góp phần tạo thêm không khí cho bữa tiệc. Thông qua các trò chơi giải trí này cũng sẽ giúp cho không khí bữa tiệc thêm phần thú vị và sôi động

Trò chơi team building dành cho sự kiện Gala Dinner


Khiêu vũ tranh ghế
Khiêu vũ tranh ghế là một  trò chơi khá mới lạ và cũng khá thu hút nhiều người.
Luật của chơi: Các thành viên trong bua tiệc sẽ tham gia khiêu vũ ở trong một đoạn nhạc và khi mà nhạc dừng, thì mỗi thành viên cũng sẽ phải tìm cho mình một chiếc ghế để ngồi. Người bị loại là người chậm chân nhất không giành được ghế.
Trò Hứng bóng
Trò chơi hứng bóng cũng có thể được tổ chức dưới khá nhiều cách thức khác nhau như là:
Cách thứ 1: Quả bóng nó sẽ được tung lên và được sẽ hứng lần lượt theo các thành viên. Mỗi lượt bạn hứng trùng bóng sẽ được ghi  thêm một điểm thưởng.
Cách thứ 2: Được Tổ chức theo cách sẽ có 2 đội chơi cùng tham gia, một đội khác sẽ giao bóng cho đội bên kia hứng. Đội nào mà làm rơi bóng thì sẽ bị mất điểm về tay của  đội bên kia.
Trò Chuyền bóng
Chuyền bóng là hình thức chơi giống như hứng bóng. Chỉ khác, là bạn thay vì một thành viên giao bóng để thành viên còn lại này hứng bóng thì với chuyền bóng, các thành viên này sẽ lần lượt truyền trái bóng từ điểm xuất phát cho đến điểm về đích.

Trò chơi được tổ chức ở trong gameshow cho sự kiện Gala Dinner

blank
Thử tài văn nghệ
Nói đến những tiết mục văn nghệ luôn là yếu tố sẽ khơi gợi sự hứng thú đối với nhiều người chơi và cả người tham gia. Trò chơi này cũng sẽ mang tính giải trí cao nên cũng sẽ mang đến tiếng cười và cả sự vui nhộn. Điều này sẽ là một yếu tố quyết định sự thành công của sự kiện đêm Gala Dinner.
Hình thức để tổ chức một trò chơi thử tài văn nghệ: Người chơi cũng sẽ phải hát một đoạn nhạc trong bài hát có từ khóa cho trước giống như  là“Trò chơi âm nhạc” hoặc người tham gia có thể hát theo “lối đáp”.
Trò Ai thông minh hơn học sinh lớp 5
Đây là một trò chơi vừa chất trí tuệ và vừa giải trí cao. Nghe tên trò chơi thì chắc có vẻ dễ như là câu hỏi của học sinh lớp 5, nhưng mà nó sẽ có những câu hỏi mẹo khiến cho người lớn phải đau đầu suy nghĩ.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top