Tổng hợp các yếu tố để tổ chức Gala Dinner thành công

Để có thể tổ chức buổi tiệc gala dinner mang lại đúng ý nghĩa mà doanh nghiệp mong muốn, đảm bảo sự thành công tôt đẹp thì doanh nghiệp nên tham khảo một số yếu tố để tổ chức Gala Dinner thành công dưới đây sẽ giúp ích doanh nghiệp bạn rất nhiều trong quá trình lên kế hoạch tôt chức

Các yếu tố quyết định sự thành công

Mục đích của gala dinner

Khi doanh nghiệp hiểu rõ được mục đích thì việc tổ chức Gala Dinner cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nếu như tổ chức sự kiện này với mục đích tri ân khách hàng và nhân viên của công ty thì khi doanh nghiệp lên kế hoạch Gala Dinenr thì nên chú ý nhiều vào các tiết mục giải trí hay tuyên dương hơn.

Thời gian và địa điểm

Trước khi doanh nghiệp lên một kế hoạch cụ thể thì phía công ty tổ chức sự kiện cũng sẽ gợi ý cho doanh nghiệp một vài địa điểm cũng như thời gian tổ chức Gala Dinner.

Lên kế hoạch kịch bản chi tiết

Để có thể lên được kịch bản chi tiết cho một Gala Dinner thì công việc chính là lựa chọn chủ để cho bữa tiệ. Chủ đề thì ngày càng mới mẻ và độc đáo thì nó lại càng thu hút được nhiều khách tham dự và cũng để lại nhiều ấn tượng hơn
Dưới đây là 3 mẫu kịch bản Gala Dinner cơ bản
Gala Dinner du lịch

Đây là một hình thức kết hợp nggi dưỡng và ăn uống. Khi áp dụngtổ chức sự kiện theo loại hình này thì bên doanh nghiệp sẽ kết nối với các công ty tổ chức sự kiện để cho họ đứng ra tìm những công ty du lịch thật phù hợp. Phụ thuộc vào ngân sách và thời gian mà doanh nghiệp cũng có thể điều chỉnh vị trí cũng như là thời điểm tổ chức sự kiện sao cho phù hợp.
Gala Dinner họp lớp
Loại hình thức tổ chức này sẽ vào dịp cuối năm là lúc mà mọi người họp mặt bạn bè lớp cũ lâu năm chưa gặp. Loại hình này có số lượng người tham dự sẽ không nhiều, có thể tự tổ chức được.
Gala Dinner bãi biển
Với loại hình này thì một bữa tiệc Gala Dinner sẽ được tổ chức ở bãi biển với bầu không khí mát mẻ sẽ tạo cảm giác thoải mái khiến cho tinh thần của những nhân viên làm việc tốt hơn.

Tổ chức Gala Dinner mới mẻ

Không gian ngoài trời
Điểm nhấn của buổi tiệc là tạo không khí thoáng mát, trong lành cho khách mời gần gũi với thiên nhiên. Ngoài ra, những món ăn dân dã của Việt Nam được đề cập ơ trong phong cách này cũng sẽ mang lại sự thích thú.
Màu sắc trắng đen sang trọng
Đối với chủ đề này thì có thể được trang trí khá đơn giản với 2 tông màu trắng đen. Nghĩa là khách tham dự sẽ được yêu cầu mặc trang phục có màu đen hoặc trắng.
Giáng sinh an lành
blank
Hình thức này sẽ thường được tổ chức vào những dịp giáng sinh cuối năm. Vì vậy, sự kiện Gala Dinner giáng sinh sẽ được tổ chức với 2 tông màu là đỏ và trắng cũng sẽ mang lại không khí thật ấm cúng và sang trọng cho bữa tiệc.

Lưu ý khi lên kế hoạch tổ chức

 • Lên danh sách khách mời phải kỹ cang, sẽ đảm bảo không bỏ sót bất kỳ một vị khách nào.
 • Bữa tiệc Gala Dinner vui nhộn là một điểm cốt lõi nên ban tổ chức cố gắng đặt lịch diễn viên, nghệ sĩ trước vài tháng.
 • Các công ty tổ chức thì cần lưu ý tới những thiết bị âm thanh, ánh sáng và đạo cụ đầy đủ.
 • Nên duyệt qua chương trình ít nhất 2-3 lần trước khi mà tổ chức thực hiện, việc này cũng sẽ đảm bảo được thời gian và cả tính liên kết của bữa tiệc.
 • Bài diễn văn của chủ doanh nghiệp sẽ được lọc ngắn gọn, đầy đủ và phải ý nghĩa.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

 • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
 • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
 • Tell: 028 62 700 721
 • Mail: info@vietlinkmedia.com
 • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
 • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top