Tổng hợp những trò chơi Team Building ngoài trời hấp dẫn

Team Building ở ngoài trời hiên nay đang được ưa chuộng, nó có mặt trong những chuyến dã ngoại ở ngoài trời. Team Building là hoạt động giải trí vui chơi và nó cũng là cầu nối giữa gắn kết các nhân viên trong công ty với nhau.
 

KÉO CO

Kéo co –là một trò chơi dân gian khá phổ biến nhất
Là trò chơi đơn giản và cũng rất ít dụng cụ để mà chuẩn bị. Với trò chơi này thì gồm hai đội tham gia và đứng ở hai bên dây kéo, có sử dụng một chiếc khăn để buộc ở giữa để làm tâm của sợi dây. Dùng dây thừng để kéo sẽ chắc chắn.
Sau khi mà trọng tài, hô bắt đầu thì cả hai đội sẽ cùng kéo sợi dây thừng hết sức về bên phía của đội mình, đội nào mà kéo được sợi dây về phía mình nhiều hơn để cái khăn qua vạch của đội mình sẽ giành được chiến thắng.

NHẢY DÂY

Cũng giống như là kéo co, trò chơi nhảy dây này cũng chỉ cần một sợi dây dài và sẽ có thêm cán cầm. Chia làm hai đội, mỗi đội gồm hai người đứng quất ở hai dây quất sao cho đừng ở hai đầu theo chiều kim đồng hồ sau đó thì cho những người còn lại ở trong đội nhảy dần vào và cùng theo nhịp quất của dây với nhau.

NHẢY BAO BỐ

Là một trò chơi dân gian khá phổ biến, nhảy bao bố cũng sẽ đòi hỏi được tính khéo léo khá là cao và sẽ cần có tốc độ nhanh nhất. Nhảy bao bố sẽ có thể chia thành nhiều đội khác nhau và cả mỗi đội sẽ có số lượng người chơi cùng bằng nhau. Mỗi đội khi tham gia vào sẽ được phát một chiếc bao cái loại 100kg, các thành viên sẽ xếp thành một hàng dọc và để lần lượt từng người tham gia vào thi đầu.
blank
Khi mà trọng tài hô thì người đầu tiên sẽ bước vào trong bao, hai tay sẽ giữ chặt miệng bao và cùng bắt đầu nhảy cho đến vạch rồi quay đầu một cách nhanh nhất để có thể quay về chuyển bao cho những người tiếp theo. Cứ như vậy cho đến hết đội nào về sớm nhất thì chiến thắng

CHUYỀN VÒNG

Chuyền vòng – là trò chơi sẽ mang đến sự thoải mái cho người chơi và nó đồng thời rèn luyện được sự dẻo dai cho cơ thể. Mỗi đội sẽ chơi thành một hàng ngang và cùng cầm tay nhau. Người đầu tiên ở trong hàng sẽ luồn chiếc vòng  vàchuyền cho người thứ hai, tiếp tục như là vậy đến người cuối hàng, sau đó thì lại chuyền ngược lại.
Đội chuyền về đích trước tiên sẽ là đội chiến thắng. Và trong khi tham gia trò chơi này thì người chơi cần lưu ý rằng ở trong suốt quá trình sẽ phải luôn nắm lấy tay thật chặt.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top