Tổng kết chi phí tổ chức Gala Dinner mà doanh nghiệp cần nắm

Để tình được tổng chi phí hay là có thể tiết kiệm được những khoản chi phí cho doanh nghiệp khi tổ chức Gala Dinner thì cũng cần được lên kế hoạch hoạch định các khoản chi tiêu chi tiết cụ thể.

Chi phí thuê địa điểm để tổ chức sự kiện

Địa điểm để tổ chức là khoản chi đầu tiên,  khoản chi phí tương đối lớn cần phải chi trả và phải đặt cọc trước.
Gala Dinner là một sự kiện sẽ dành riêng cho nhân viên và nhiều các đối tác quan trọng của công ty nên để chọn địa điểm tổ chức tiệc Gala Dinner thì cũng không thể nào quá tạm bợ, vì làm mất đi ý nghĩa quan trọng mà doanh nghiệp sẽ muốn gửi đến thông qua bữa tiệc.

Chi phí thuê trang thiết bị như dụng cụ hỗ trợ, trang trí, âm thanh, ánh sáng sân khấu.

Nếu địa điểm tổ chức đã có sẵn hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng thì phía doanh nghiệp sẽ có thể giảm được khoản chi phí ở trong phần này. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng vẫn cần kiểm tra và cần bổ sung những trang thiết bị đầy đủ với mục đích sử dụng
Đối với những sự kiện ở ngoài trời hay nơi không được trang bị sẵn thiết bị thì buộc doanh nghiệp cần bỏ ra một khoản chi phí để thuê các hạng mục và thuê người thi công, và lắp đặt. Chi phí đó thì có thể như sân khấu, làm banner, backdrop, hay trang trí hội trường, thuê bàn ghế, cả ánh sáng, âm thanh, ….

Chi phí vận chuyển

Chi phí vận chuyển  chia ra thành vận chuyển người và cả vận chuyển hàng hóa. Đối với vận chuyển người thì có thể là những khách mời ở xa địa điểm đã tổ chức, không thể nào tự di chuyển được, thì đây cũng sẽ là nhiệm vụ của nhà tổ chức khi mà sự kiện diễn ra ở tại nơi xa.
Những người nằm ở trong diện này thì thường là những khách mời lớn, khá quan trọng, người nổi tiếng cần thiết đối với sự kiện Gala Dinner. Ngoài ra, việc vận chuyển hàng hóa như là bàn ghế, các trang thiết bị cũng sẽ không thể bỏ qua.
blank

Chi phí dự phòng khi có phát sinh

Ngoài những khoản chi phí này thì đều có mục đích rõ ràng thì phía doanh nghiệp cũng cần đưa ra một khoản dự phòng khác để phòng trừ các khoản chi phí phát sinh, rủi ro trong quá trình tổ chức Gala Dinner. Chẳng hạn như là giá tăng vào những mùa cao điểm, thuê thêm nhân sự hay là thay đổi thực đơn trong phút chót, ….

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top