Top 3 công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HCM năm 2020

Trước nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng cao của các công ty, doanh nghiệp, đến nay, có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện được hình thành và hoạt động trong lĩnh vực này. Sự hợp tác với những đơn vị này sẽ tạo ra những sự kiện hấp dẫn, chuyên nghiệp, từ đó góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu cho doanh nghiệp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý khách một số công ty tổ chức sự kiện uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HCM năm 2020 để quý khách tham khảo thêm.

1> Vietlink Event – Công ty tiếp thị truyền thông

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm về tổ chức sự kiện, Vietlink Event đã thực hiện thành công không ít những sự kiện với quy mô lớn nhỏ ở TP. HCM. Công ty luôn tự hào bởi chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp trong từng khâu tổ chức.
Bên cạnh tổ chức sự kiện, Vietlink Event còn cung cấp các dịch vụ cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng sự kiện, hội nghị… Vietlink Event đã và đang chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng bởi sự uy tín, chuyên nghiệp. 
Liên hệ:
Trụ sở chính: Vin Office, 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12. Quận Tân Bình, TP. HCM
Văn phòng đại diện: Tầng 1, Tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Tell:  028 62 700 721 
cong-ty-to-chuc-su-kien-chuyen-nghiep-1

2> Cyber Show – Công ty tổ chức sự kiện và du lịch

Cyber Show cũng là một cái tên khá quen thuộc trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, Cyber Show đã thực hiện nhiều sự kiện thành công mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 
Ngoài ra, Cyber Show còn cho thuê thiết bị âm thanh, ánh sáng, màn hình LED,… phục vụ cho các chương trình sự kiện. Hiện tại, đơn vị này đã có 5 chi nhánh tại các khu vực phía nam, trong đó trụ sở chính đặt tại TP. HCM. 

3> Công ty sự kiện Hoàng Sa Việt

Với phương châm hướng đến giá trị đích thực của khách hàng, Hoàng Sa Việt luôn khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. 
Hoàng Sa Việt hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là: xây dựng nội dung sự kiện; cung cấp nhân sự; cho thuê thiết bị sự kiện. Công ty sẽ mang đến cho khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt nhất.
Trên đây là top 3 công ty tổ chức sự kiện uy tín tại TP. HCM quý khách có thể tham khảo. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trực tiếp với Vietlink Event để nhận được tư vấn cụ thể hơn.
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Scroll to Top