Top 3 công ty tổ chức tiệc tân niên chuyên nghiệp tại TP HCM

to-chuc-tiec-tan-nien-1

Là một trong những hoạt động với mục đích tạo cơ hội gắn kết nhân viên và thúc đẩy tinh thần làm việc cho tất cả mọi người, tiệc tân niên đã trở thành một sự kiện không thể thiếu vào mỗi dịp đầu năm mới. Vì là hoạt động mang tính chất tinh thần nên không khí bữa tiệc tân niên thường được set up rất vui vẻ và tươi mới. Tuy đơn giản, không quá cầu kì phức tạp nhưng công việc chuẩn bị, lên kế hoạch và tổ chức bữa tiệc tân niên cần được chuẩn bị kĩ lưỡng và trải qua nhiều quá trình. Để xây dựng một chương trình tiệc tân niên với kinh phí hợp lý; mà vẫn đảm bảo sự hấp dẫn chu toàn không thể thiếu các dịch vụ tổ chức tiệc tân niên. Hôm nay, vietlinkevent.vn xin giới thiệu đến các quý doanh nghiệp top 3 công ty tổ chức tiệc tân niên chuyên nghiệp và ấn tượng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông Vietlink – Đơn vị tổ chức tiệc tân niên chuyên nghiệp

Trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlink luôn là cái tên hàng đầu được khách hàng tin yêu và chọn lựa. Với nhiều năm kinh nghiệp trong nghề, Vietlink luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Từ đó, sau mỗi sự kiện luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, doanh nghiệp.
Đặc biệt, dịch vụ tổ chức tiệc tân niên của Vietlink với chất lượng dịch vụ hàng đầu, giá cả phải chăng và chi phí trọn gói tiết kiệm nhất thị trường. Vietlink tự tin cam kết mang lại cho doanh nghiệp, khách hàng những buổi tiệc tân niên độc đáo, hoàn hảo và ý nghĩa nhất.
to-chuc-tiec-tan-nien-1

Dịch vụ tổ chức tiệc tân niên Ánh Dương Event

Cũng là một cái tên với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Ánh Dương Event đã chiếm được vị thế đặc biệt trong lòng khách hàng. Cho dù quy mô sự kiện lớn hay nhỏ, Ánh Dương Event vẫn luôn đảm bảo làm hết mình để hướng đến những giá trị quan trọng tạo nên thành công của các buổi lễ. Mọi quy trình tổ chức đều được lên kế hoạch rõ ràng.

Dịch vụ tổ chức tiệc tân niên Rạng Danh Việt

Bắt đầu đi vào hoạt động từ đầu năm 2010; Rạng Danh Việt chưa xuất hiện chính thức trên thị trường với tên gọi hiện tại. Nhưng vẫn có được một số thành tích đáng chú ý.
Rạng Danh Việt được thành lập vào những năm 2010. Công ty không chỉ hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, mà còn mở rộng sang thị trường cho thuê và lắp đặt thiết bị sự kiện từ A đến Z.
Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kỹ năng tay nghề cao và giàu tính sáng tạo. Những sự kiện mà Rạng Danh Việt tổ chức luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khách hàng.
Trên đây là top 3 đơn vị cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc tân niênuy tín và chuyên nghiệp nhất tại TP.HCM. Chúc bạn sớm lựa chọn được công ty tổ chức sự kiện tân niên phù hợp cho doanh nghiệp của mình!
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới