Top 3 Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời

Tổ chức sự kiện là hoạt động thường nhiên của rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ. Từ sự kiện ra mắt công ty, ra mắt sản phẩm mới, tri ân khách hàng đến tiệc tất niên,… Do đó nhu cầu về địa điểm tổ chức sự kiện là rất lớn. Nếu muốn thay đổi không khí để có những buổi tiệc ngoài trời thoáng đãng, chan hòa cùng thiên nhiên, hãy khám phá ngay top 3 địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời hấp dẫn dưới đây.

1. Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời – Khu du lịch Văn Thánh

điạ điểm tổ chức sự kiện ngoài trời
Khu du lịch Văn Thánh là địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời rộng lớn bậc nhất ở Hồ Chí Minh. Đây là không gian lý tưởng để tổ chức các event lên tới 2000 khách cùng lúc. Không gian xanh mát chan hòa với thiên nhiên, đậm chất thôn dã của miền quê Nam Bộ, thực đơn phong phú và đa dạng níu giữ khách hàng mỗi khi đến đây tham dự tiệc. Văn Thánh có phong cảnh tự nhiên, thoáng mát và cực kì yên tĩnh, ngoài ra có nhiều khu vực vui chơi dành riêng cho trẻ em được các bậc phụ huynh yêu thích. Đây là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời đáng để bạn thử ở Hồ Chí Minh.

2. Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời – Thảo Điền Village

khu tổ chức sự kiện ngoài trời
Thảo Điền Village có view sông Sài Gòn cực kì tinh tế và thanh nhã cho những sự kiện trang trọng. Không chỉ là khu nghỉ dưỡng phức hợp tọa lạc tại trung tâm quận 2, Thảo Điền village còn sở hữu không gian thoáng đãng, sát bờ sông. Do đó nó được lựa chọn là một trong những địa điểm tổ chức tiệc, hội nghị ngoài trời được yêu thích bậc nhất. Rất phù hợp cho các sự kiện hiện đại sang trọng. Menu ở đây cực kì đa dạng từ Á sang u để bạn tự do lựa chọn. Không gian nơi đây càng lung linh huyền ảo hơn dưới ánh đèn được trang trí tỉ mỉ, cầu kì. Vì vậy bạn nên chọn Thảo Điền village cho các buổi tiệc tối lãng mạng, lung linh.

3. Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời – Khu du lịch Bình Quới

nơi tổ chức sự kiện ngoài trời
Khu du lịch Bình Quới thường được biết đến như địa điểm dã ngoại hoặc vui chơi, chụp hình ngoại cảnh của nhiều người. Tuy nhiên, Bình Quới còn được xem là địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời được khách hàng thường xuyên lui tới. Khu vực sân vườn được thiết kế đậm chất Nam Bộ, hòa vào không gian yên tĩnh, rộng lớn cạnh bờ sông, làng du lịch Bình Quới rất thích hợp với các sự kiện văn hóa, lễ hội hoặc các chương trình team building với số lượng khách vừa và nhỏ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top