Trang trí tiệc sinh nhật công ty cần những gì?

Tiệc sinh nhật công ty là một dịp kỷ niệm ý nghĩa. Để tổ chức bữa tiệc sinh nhật này cũng như nhiều sự kiện khác thì bạn cần có một sự chuẩn bị chu đáo. Bên cạnh các nội dung như kinh phí, lên ý tưởng, chọn địa điểm thì khâu trang trí cũng khá là quan trọng. Vậy trang trí tiệc sinh nhật công ty cần phải chuẩn bị gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Bánh kem không thể thiếu của tiệc sinh nhật

Tùy vào ý thích và điều kiện của bạn mà bạn có thể chọn các kiểu bánh kem với những thiết kế khác nhau. Bữa tiệc sinh nhật công ty thì thường được chọn những chiếc bánh kem nhiều tầng trông rất hấp dẫn. Đặc biệt được thiết kế có ý nghĩa với công ty.
Bên cạnh đó, các món ăn mặn thì cũng khá cần thiết. Bởi bữa tiệc sinh nhật của công ty thì chắc chắn bạn không muốn khách mời của mình phải đói bụng khi ra về rồi đúng không ạ. Nếu bữa tiệc sinh nhật được tổ chức tại các nhà hàng hoặc sảnh khách sạn thì hãy nhớ kiểm tra phần menu xem đã phù hợp chưa nhé. Nếu như bạn đã tập trung vào các món ăn mặn thì phần bánh kem cũng không cần phải quá cầu kỳ.

Bạn cũng đừng quên chuẩn bị nến cho ngày sinh nhật công ty nhé! Không chỉ dùng để trang trí cho phần bánh kem; nến còn có thể được sử dụng với nhiều mục đích khác như để tạo hiệu ứng về trang trí, số “tuổi” của công ty… Sự mờ ảo của ánh nến kết hợp với pháo bông cầm tay sẽ khiến bữa tiệc trở nên thật thú vị và ấn tượng.

Những món đồ trang trí tiệc sinh nhật khác

Những món đồ trang trí khác phổ biến cho tiệc sinh nhật công ty là:

  • Bong bóng bay
  • Banner của sự kiện sinh nhật
  • Hoa trang trí
  • Hình ảnh của công ty và các hoạt động của công ty
  • Đèn để trang trí

blank

Lưu ý khi trang trí tiệc sinh nhật công ty

Nếu bạn tổ chức sinh nhật công ty tại các trung tâm tổ chức sự kiện thì không gian tổ chức sinh nhật thường sẽ được đặt một chiếc bàn dài. Bên trên được phủ bằng những chiếc khăn sang trọng có tông màu sáng. Đây sẽ là nơi dùng để công ty bày biện hình ảnh, bánh kem cũng như để quà tặng của khách mời.
Bạn cũng đừng quên trang trí chu đáo phần sân khấu. Bởi bữa tiệc sinh nhật của công ty sẽ có rất nhiều khách mời. Các hoạt động diễn ra trên sân khấu sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý. Do đó, hãy trang trí sân khấu thật ấn tượng bạn nhé!

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top