Tuyển dụng nhân viên sự kiện Hà Nội nhanh chóng

Khi có nhu cầu thì việc tuyển dụng nhân viên sự kiện Hà Nội một cách nhanh chóng là điều rất cần thiết. Ngoài ra, khi có những sự kiện lớn tại Hà Nội thì công ty cũng cần phải tuyển dụng thêm để đảm bảo hoạt động của sự kiện được diễn ra thành công.

Đặc điểm của việc tuyển dụng nhân viên sự kiện Hà Nội

Cũng giống như TP.HCM, Hà Nội là một thành phố lớn với các hoạt động kinh doanh – thương mại diễn ra sôi động hơn nhiều địa phương khác của cả nước. Cùng với đó lượng người đông đảo từ các tỉnh lân cận đổ về để làm việc lại là một điểm thuận lợi cho việc tuyển dụng nhân viên sự kiện.

Hơn nữa, việc tiếp cận với các thông tin tuyển dụng của những đang làm việc tại Hà Nội cũng dễ dàng hơn ở nhiều nơi khác. Do đó, nếu công ty bạn đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên sự kiện thì đây cũng không phải là công việc quá khó khăn. Nhất là những người có nhiều kinh nghiệm trong công tác tuyển dụng.

Tiêu chí tuyển dụng nhân viên sự kiện Hà Nội

Dựa vào mô tả công việc của một nhân viên tổ chức sự kiện thì dưới đây là những tiêu chí cơ bản mà ứng viên cần phải đáp ứng. Tất nhiên, tùy từng vị trí cụ thể mà sẽ có những điều chỉnh nhất định để phù hợp với khả năng của ứng viên cũng như nhu cầu của công ty tổ chức sự kiện.

Sáng tạo và sáng tạo hơn nữa

Có lẽ đây là điều đầu tiên mà một người làm sự kiện cần có và được nhiều người đề cập đến đối với nghề sự kiện. Dường như tất cả mọi thứ mà người tham gia sự kiện nghe, nhìn, nếm, chạm và cảm nhận. Bạn thấy đấy từ việc lựa chọn địa điểm, thiết kế, trang trí, lên kịch bản, các tiết mục biểu diễn nghệ thuật cho đến ý tưởng cho việc những việc như truyền đạt nội dung, thông điệp của sự kiện đều cần sự sáng tạo. Trong tổ chức sự kiện, sáng tạo đều đóng một vai trò rất quan trọng.

Do đó, ứng viên muốn ứng tuyển vào vị trí tổ chức sự kiện cần có sự sáng tạo. Nhất là khi làm việc tại Hà Nội, nơi mà nhiều khách hàng lớn với các yêu cầu khắt khe và chuyên nghiệp cũng như sự độc đáo và sáng tạo đối với sự kiện của họ.

Kỹ năng triển khai và giám sát việc thực hiện

Để có thể làm tốt được điều này, ứng viên phải thể hiện được nhiều kỹ năng khác nhau trong công việc và cuộc sống. Đó là kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian…
Khả năng giao tiếp: Tại sao lại là kỹ năng giao tiếp. Bởi người nhân viên tổ chức sự kiện cần điều phối nhân sự, phân chia công việc và điều hành luồng công việc diễn ra một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, ứng viên còn phải thể hiện bản thân vừa cứng rắn vừa mềm mỏng đúng lúc để tối ưu hoá khả năng của từng nhân sự cũng như tối ưu hoá cơ hội và hạn chế rủi ro.
blank Kỹ năng quản lý thời gian: Không chỉ trong cuộc sống cá nhân, việc lên một kế hoạch, lịch trình chi tiết đến từng giây từng phút sẽ giúp tiết kiệm một khoảng thời gian không nhỏ cho bản thân. Đối với công việc thì sẽ hỗ trợ rất nhiều được cho toàn bộ ekip. Việc quản lý thời gian tốt thể hiện được khả năng dự trù để xử lý được những khủng hoảng bất ngờ xảy đến đối với một việc tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Kỹ năng quản lý rủi ro

Đây là điều mà bất kì người làm sự kiện nào cũng cần phải rèn luyện. Một ứng viên có kỹ năng quản lý rủi ro càng tốt sẽ càng có lợi thế. Bởi đã gọi là Sự kiện thì không thể tránh được những sai sót dù lớn hay nhỏ khi thực hiện chương trình. Tuy nhiên, ở những Sự kiện Chuyên nghiệp, việc đề ra những rủi ro và phòng ngừa cho chúng là một trong những điều hết sức quan trọng.

Kỹ năng lên Check-list công việc

Tạo checklist là công việc không có bất kỳ khuôn mẫu nào cả. Bạn không phải dựa vào của bản thân hay của ai hoàn toàn. Tuy nhiên, kỹ năng năng sẽ được rèn luyện thành tạo qua thời gian. Do đó, với những ứng viên có thói quen lên Check-list công việc sẽ rất thuận lợi cho công việc tổ chức sự kiện.  
Tuy nhiên, có một tố chất và yếu tố rất cần để có thể hoàn thành tốt checklist cho Sự kiện mà ứng viên cần lưu ý. Đó chính là sự tỉ mỉ, cẩn thận, chu đáo, chuyên nghiệp và một cái nhìn bao quát toàn bộ công việc.

Cách tuyển dụng nhân viên sự kiện nhanh

Nếu như những kênh thông tin tuyển dụng ngày xưa như bảng tin, báo chí… đã không còn đủ nhanh chóng cho những nhu cầu tuyển dụng gấp gáp thì chúng ta phải chọn những lựa chọn khác. Cùng với sự phát triển của internet và công nghệ thông tin, bạn có thể đăng tin tuyển dụng nhân viên sự kiện một cách nhanh chóng qua những kênh như sau:
blank
– Mạng xã hội: Sự phát triển của mạng xã hội với nút “Chia sẻ” là một trong những sự hỗ trợ hết sức mạnh mẽ. Thông tin tuyển dụng của bạn sẽ được lan tỏa một cách vô cùng nhanh chóng, nhất là trên mạng xã hội Facebook hiện nay.
– Các trang web việc làm: Các trang này có một lượng lớn ứng viên quan tâm và tìm việc truy cập mỗi ngày. Bạn có thể đăng kí đăng tin để thông tin tuyển dụng nhân viên sự kiện hà nội của bạn được tiếp cận nhiều ứng viên hơn nữa.

Scroll to Top