Vai trò của âm thanh, ánh sáng trong sự kiện

Chắc hẳn ai cũng biết, hệ thống âm thanh ánh sáng là những thiết bị không thể thiếu trong bất cứ sự kiện nào. Đặc biệt là các sự kiện âm nhạc, liveshow, hay các chương trình đại nhạc hội, có DJ,… Trong sự kiện, hệ thống âm thanh, ánh sáng làm sự kiện trở nên nổi bật và hấp dẫn hơn. Thu hút được sự quan tâm của khán giả và để lại ấn tượng trong họ. Không chỉ là những sự kiện ngoài trời mà là sự kiện trong nhà như hội nghị khách hàng, tiệc cưới,…thì vẫn không thể thiếu đi những âm thanh ấn tượng cùng với các ánh đèn lung linh sắc màu trên một sân khấu vô cùng hoành tráng. Và để tìm hiểu rõ hơn những vai trò quan trọng của âm thanh, ánh sáng trong sự kiện. Bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1> Vai trò của âm thanh ánh sáng trong sự kiện

Việc tổ chức sự kiện ấn tượng được coi như là bộ mặt bên ngoài của doanh nghiệp. Nó đóng vai trò to lớn trong công tác truyền thông, quảng bá doanh nghiệp. Do đó, đòi hỏi phải thu hút và ấn tượng, đặc sắc. Trong sự kiện, nhất là những sự kiện âm nhạc, âm thanh được xem là một trong những điểm đặc biệt nhất khiến cho buổi sự kiện thu hút và để lại dấu ấn trong lòng người tham dự. Chất lượng âm thanh có tốt hay không sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách hàng trong sự kiện của bạn. Khi sự kiện có sự tham gia của những dàn loa, hay các thiết bị âm thanh với chất lượng tốt, hiện đại thì càng khiến cho chất âm được phát ra rõ ràng. Đặc biệt là những sự kiện EDM hoặc là nhạc Rock, việc cảm nhận âm thanh là rất quan trọng.
am -thanh-anh-sang-trong-to-chuc-su-kien-1
Ngoài dàn âm thanh sôi động, thì hệ thống ánh sáng sẽ góp phần mang đến những sắc màu tươi mát cho sự kiện. Đặc biệt, ánh sáng giúp người đứng trên sân khấu trở nên nổi bật hơn, từ đó mang lại những ấn tượng mạnh mẽ cho thị giác. Điểm chung của việc sử dụng âm thanh và ánh sáng đó chính là việc chạm đến cảm xúc và từng giác quan của người tham gia.

2> Thuê âm thanh, ánh sáng tổ chức sự kiện ở đâu chất lượng tốt?

Nếu bạn là một đơn vị tự tổ chức sự kiện cho doanh nghiệp của mình, hoặc chỉ một là công ty tổ chức sự kiện nhỏ thì việc đầu tư hệ thống trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng là chưa thực sự cần thiết. Do đó, việc liên hệ bên thứ 3 để thuê âm thanh, ánh sáng là giải pháp ưu tiên hàng đầu. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dàn âm thanh, ánh sáng để tổ chức tiệc cưới, liveshow, tiệc tùng cho doanh nghiệp thì hãy liên hệ với Vietlink. Chúng tôi cho thuê âm thanh, ánh sáng hiện đại, đa dạng mẫu mã phục vụ nhu cầu tổ chức sự kiện của khách hàng.
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top