Xu hướng tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm

Dạ tiệc cuối năm hay còn gọi là year end party là một sự kiện trọng đại của các công ty mỹ phẩm. Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của hệ thống đại lý, một sự kiện tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm sẽ đánh dấu một năm thịnh vượng và lớn mạnh của doanh nghiệp sẽ thúc đẩy đà tăng trưởng vốn có của công ty.

1. Xu hướng tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm

tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm
Year end party có rất nhiều hình thức tổ chức từ party, teambuilding đến hội nghị khách hàng,… Tuy nhiên concept tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm vẫn được nhiều công ty lựa chọn. Xu hướng chung vẫn là kiểu dạ tiệc với tông đen trắng sang trọng hoặc tổ chức kiểu prom night party. Từ background đến thiết kế tổng thể của dạ tiệc luôn hướng đến sự quý phái, quyến rũ tôn nên vẻ đẹp của khách mời. Các chủ đề thường được lựa chọn là Retro cổ điển, phong cách hoàng gia với các phụ kiện lấp lánh, bắt mắt.

2. Chương trình tổng thể tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm

– Lên concept chung của dạ tiệc chứa đựng thông điệp chung mà công ty mỹ phẩm muốn hướng tới. Từ đó làm cơ sở để thiết kế background, décor, dress code của khách mời.
– Xác định thời điểm tổ chức dạ tiệc. Thông thường các dạ tiệc của công ty mỹ phẩm sẽ diển ra buổi tối để tăng phần lộng lẫy.
– Chọn địa điểm tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm. Đối với các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội không khó để bạn lựa chọn nhà hàng tổ chức tất niên chất lượng. Nếu muốn thay đổi không khí bạn có thể tham khảo danh sách nhà hàng có khuôn viên ngoài trời cực kì ấn tượng.
– Lên chương trình, tập luyện các tiết mục, tổ chức, bố trí nhân sự quản lí từng khâu, lên thực đơn chi tiết.
– Tổng duyệt chương trình tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm trước ngày diễn ra dạ tiệc chính thức, điều chỉnh chương trình nếu có sự cố đột xuất xảy ra.
hướng dẫn tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm

3. Dịch vụ tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm

Cuối năm là thời điểm nhiều doanh nghiệp tổ chức dạ tiệc cuối năm hàng loạt. Do đó nếu tự đứng ra tổ chức, bạn sẽ cần rất nhiều nguồn lực và thời gian. Do đó lựa chọn một công ty chuyên tổ chức dạ tiệc cuối năm cho công ty mỹ phẩm như Vietlink là một lựa chọn sáng suốt. Vietlink sẽ cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói hoặc từng phần tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Liên hệ Vietlink ngay để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top