Ý nghĩa của tổ chức lễ động thổ trong xây dựng công trình

Khi công trình sắp đi vào thi công thì chủ sỡ hữu thường hay tổ chức những buổi lễ động thổ để thông báo đến mọi người, buổi lễ mang lại nhiều ý nghĩa sâu sắc cho chủ sỡ hữu. Vì thế mà tổ chức lễ động thổ rất là quan trọng với người Việt Nam trong xây dựng. Dưới đây là Ý nghĩa của tổ chức lễ động thổ trong xây dựng công trình

Ý nghĩa lễ động thổ trong văn hóa


Theo quan niệm duy tâm thì trên các mảnh đất đều có Thổ Địa nên trước khi làm bất cứ điều gì ở trên mảnh đất này thì đều cần phải xin phép Thổ Địa và cũng mong sự phù hộ, để nhận được may mắn
Ngoài ra với mong muốn là được thuận buồm xuôi gió và được an toàn trong suốt quá trình để xây dựng được xem là một yếu tố khiến cho người Việt Nam luôn tin rằng tổ chức lễ khởi công động thổ rất là long trọng. Hay nói cách khác là lễ động thổ là một nét văn hóa sẽ mang đậm thuần phong mỹ tục và cả văn hóa của người Việt để có thể bày tỏ sự trân trọng với những yếu tố thuộc về truyền thống xa xưa.

Ý nghĩa trong xây dựng công trình

Những yếu tố văn hóa sẽ  liên quan đến vấn đề tâm linh, sẽ liên quan đến tinh thần rất lớn giúp cho những người thực hiện sẽ cảm thấy phấn khởi, yên tâm và sẽ có cố gắng nhiệt huyết hơn với công việc đang làm của mình.
Còn đối với giới truyền thông thì đây được xem là hình thức PR của ngàng xây dựng với các công trình có vốn đầu tư lớn, và lợi ích cho người sử dụng cao và sẽ mang lại lợi nhuận khủng.

Ý nghĩa lễ động thổ trong kinh doanh

Lễ động thổ – là một sự kiện để công trình được ra mắt nhiều người và nó song hành cùng với kỳ vọng của chủ sỡ hữu và sự tò mò của khách hàng, người sử dụng. Sự thành công của công trình cũng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho việc kinh doanh của doanh nghiệp giúp doanh nghiệp được nâng cao tầm vóc.
blank
Cụ thể là trước hết doanh nghiệp cũng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm, sự đánh giá tích cực từ phía của những đối tác và từ đó có thể ký kết được nhiều hợp đồng và cùng giao kết được với nhiều mối quan hệ hơn nữa. Và sau khi công trình cũng đã đi vào hoạt động thì lễ động thổ cũng sẽ là bước đệm đưa người sử dụng đến với nhiều những công trình đó để từ đó thu được nhiều những lợi nhuận từ các dịch vụ của dự án.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top