Ý tưởng để tổ chức Gala Dinner thành công tốt đẹp

Một Gala Dinner đang là xu thê hiện nay được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Sau đây bài viết sẽ lên Ý tưởng để tổ chức Gala Dinner thành công tốt đẹp

Chú ý trước khi lên kịch bản tổ chức Gala Dinner

Địa điểm tổ chức sự kiện của Gala Dinner


Hầu hết thì các sự kiện Gala Dinner nó thường có nhiều sự tham gia số lượng lớn các vị khách mời. Vì vậy, những doanh nghiệp cần pgair nên cân nhắc ở trong việc là đi thuê địa điểm tổ chức có một không gian rộng lớn để có thể tạo không khí thật thoải mái và dễ chịu, thoáng mát.
Hình thức để tổ chức một bữa tiệc ngoài trời cũng là một ý tưởng khá hay cho những các doanh nghiệp. Nhờ vào đó doanh nghiệp có thể nên xem xét lựa chọn một không gian sự kiện thật ấn tượng và cũng thu hút.

Thời gian để tổ chức Gala Dinner

Một bữa tiệc tối – đây là thời gian vô cùng thích hợp mời khách hàng để tới tham dự. Ngày tổ chức khá lý tưởng nhất là vào những dịp cuối tuần, vì đây là thời điểm để khách mời có thể sắp xếp được nhiều thời gian rảnh đến dự sự kiện.

Xây dựng một kịch bản tổ chức Gala Dinner

Đón khách mời

Quý khách được bố trí đón khách ngay từ ở phía bên ngoài khu vực tổ chức bao gồm như bãi đổ xe, hướng dẫn những khách mời để tới địa điểm tổ chức.

Các tiết mục ở trong sự kiện

Phần lễ
Tùy thuộc vào những mục đích để tổ chức sự kiện, thời gian để tổ chức và đối tượng khách mời mà những doanh nghiệp có thể xác định được những hoạt động chính ở trong kịch bản tổ chức một Gala Dinner.
Phần hội
Bản chất của một Gala Dinner là một bữa tiệc nhằm chiêu đãi nên cần phần hội để một phần tạo không khí vui tươi. Doanh nghiệp  chọn các chương trình như là bốc thăm may mắn, quay số trúng thưởng hay là những các trò chơi teambuilding hấp dẫn để có thể lồng ghép vào kịch bản tổ chức Gala Dinner.

Kết thúc

Sau khi một bữa tiệc kết thúc, thì người đại diện doanh nghiệp cũng sẽ nói lên lời cảm ơn và cùng chúc sức khỏe các vị khách mời cũng đã tới tham dự buổi tiệc. Đội ngũ lễ tân sẽ làm nhiệm vụ là tiễn khách và trao cho những món quà lưu niệm nếu doanh nghiệp có.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: https://www.vietlinkevent.vn/

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top