Ý Tưởng Tổ Chức Year End Party Hoành Tráng Cho Công Ty Bất Động Sản

Tiệc tất niên hay còn gọi là year the end party thường diễn ra vào dịp cuối năm. Để tổng kết một năm kinh doanh cật lực và để ghi nhận sự đóng góp của đội ngũ nhân viên. Các công ty bất động sản thường có lượng nhân lực cực lớn. Một tiệc tất niên hoàng tráng là thời điểm để mọi người họp mặt lại với nhau, chia sẻ và chúc mừng những thành tựu đã đạt được. Cũng là lúc nhìn lại để đặt những mục tiêu lớn hơn cho chặng đường sắp tới. Để chuẩn bị cho một đêm cực kì hoành tráng, vietlinkevent.vn mang đến cho bạn loạt ý tưởng tổ chức Year End Party độc đáo và mới lạ nhất.
ý tưởng tổ chức year end party

1. Ý Tưởng Tổ Chức Year End Party Hoàng Tráng Cho Công Ty Bất Động Sản

1.1 Cosplay – hóa trang

Nếu bạn đã chán chê mê mỏi với bộ đồng phục công sở, bạn muốn thoát ra khỏi những điều quen thuộc hằng ngày, ý tưởng tổ chức Year End Party cosplay chính là dành cho bạn. Cosplay hay hóa trang là một trào lưu khá nổi trong giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ châu Á. Cosplay du nhập vào Việt Nam cũng khá lâu nhưng thường được tổ chức tại các khu vực lễ hội đường phố. Một tiệc tất niên công ty bất động sản với quy mô hoành tráng và lực lượng đông đảo, cosplay sẽ là ý tưởng cực kì táo bạo và mới lạ. Mang đến cho khách mời những kỉ niệm khó quên.
ý tưởng tổ chức tiệc tất niên

1.2 Phong cách thập niên 70

Những cô ba, cậu tư Sài Gòn khoát lên mình những bộ trang phục retro, cổ điển. Những tà áo dài chít eo với họa tiết, hoa văn của những năm 1900 hồi đó. Những đôi dép tông lào chứng tích của một thập niên xưa cũ sẽ là nét chấm phá táo bạo cho ý tưởng tiệc tất niên công ty hoành tráng. Các công ty bất động sản quy tụ lượng nhân lực trẻ rất lớn. Để các bạn tự do phá cách với những ý tượng tổ chức Year End Party thú vị sẽ mang lại dư vị khó quên cho một sự kiện đáng nhớ như year the end party.

1.3 Kết hợp tiệc tri ân khách hàng

Cuối năm cũng là dịp các công ty bất động sản thường tổ chức tiệc tri ân khách hàng. Bạn có thể kết hợp với ý tưởng tổ chức year end party để tăng sự kết nối giữa công ty với khách hàng. Một sự kiện tất niên kết hợp tốt sẽ mang giá trị lan tỏa thương hiệu cao. Ngoài ra, để tăng phần hấp dẫn cho chương trình, các công ty bất động sản nên tổ chức các chương trình bốc thăm trúng thưởng giá trị cao. Bạn sẽ thu hút được đông đảo khách hàng tiềm năng tham gia.

2. Kế hoạch triển khai ý tưởng tổ chức Year End Party hoàng tráng cho công ty bất động sản

2.1 Tham khảo ý tưởng tổ chức Year End Party, đề xuất của anh em công ty

ý tưởng tổ chức tiệc cuối năm
Khi có kế hoạch tổ chức tất niên, nội bộ công ty nên dành ra 1-2 ngày để trưng cầu dân ý. Đây là dịp để đội ngũ nhân viên công ty thỏa sức sáng tạo, đóng góp ý tưởng để đêm year end party thật nhiều sắc màu. Điều này mang đến đêm event sự gắn kết của tập thể công ty. Để bất cứ thành viên nào trong công ty cũng đều cảm thấy mình là một phần của bữa tiệc.

2.2 Dự trù kinh phí và các chi phí phát sinh nếu có

Year the end party là một sự kiện có quy mô lớn, do đó cần phải dự trù kinh phí và các chi phí phát sinh. Để đảm bảo tất cả các khâu trong chương trình không bị gián đoạn vì thiếu kinh phí đột xuất ở một khâu nào đó.

2.3 Lên nội dung chương trình

Đảm bảo nội dung chương trình có đầy đủ phần lễ, phần tiệc. Đảm bảo các tiết mục văn nghệ, giải trí, trò chơi, trao thưởng được sắp xếp theo trình tự cụ thể và bám theo ý tưởng tổ chức Year End Party trước đó.

2.4 Tổ chức, quản lí và điều hành tiệc tất niên diễn ra suôn sẻ

tổ chức tiệc tất niên cuối năm
Để tổ chức một đêm year end party suôn sẻ cần một đội ngũ hỗ trợ, phục vụ và điều hành cực kì lớn. Nếu công ty bạn đủ nhân lực hãy phân bổ, nếu không bạn bắt buộc phải thuê ngoài. Điều này khá là ảnh hưởng vì có một số lượng lớn anh em không được thoải mái tham gia tiệc tất niên mà phải quán xuyến các công việc có liên quan. Thay vào đó bạn hãy thuê công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để tổ chức một đêm tất niên hoành tráng cho công ty bất động sản của bạn.

3. Công ty tổ chức tất niên chuyên nghiệp cho công ty bất động sản

Vietlink Event với kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, đặc biệt là tổ chức year the end party cho công ty bất động sản. Vietlink sở hữu hệ thống kết nối bền chặt với các nhà hàng lớn trên toàn quốc, đội ngũ nhân lực dày dặn kinh nghiệm, chúng tôi tự tin là đơn vị hàng đầu tổ chức hàng ngàn sự kiện cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và tư vấn, thiết kế cho công ty của bạn một đêm với ý tưởng tổ chức Year End Party thật hoành tráng, thật ý nghĩa.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top