Yếu tố tạo nên sự thành công cho bữa tiệc Year End Party

Year End Party là một sự kiện thường lệ diễn ra vào cuối năm khi doanh nghiệp chuẩn bị cho nhân viên nghỉ Tết. Để Year End Party diến ra đầy ấn tượng và thành công thì doanh nghiệp cần làm tốt tất cả các yếu tố tạo nên bữa tiệc. Dưới đây là những Yếu tố nào tạo nên sự thành công cho bữa tiệc Year End Party

Các yếu tố tạo nên sự thành công Year End Party

Địa điểm và thời gian 

Cuối năm là một giai đoạn rất là bận rộn của doanh nghiệp nên để tổ chức, bố trí thời gian và cả địa điểm để tổ chức Year End Party thì rất cần chú trọng sao cho có thể tạo nên được sự thuận tiện, thoải mái cho những nhân viên.
Doanh nghiệp cần xem xét nên tổ chức tiệc trong nhà hay là ngoài trời để thông báo với bên công ty tổ chức sự kiện để chương trình diễn ra thành công nhất.

Bàn tiệc


Khi doanh nghiệp bố trí và đã lên kế hoạch cho đồ ăn  thì ban tổ chức công ty phải cần lưu ý rằng đồ ăn và đồ uống sẽ phải cần phù hợp với nội dũng của chương trình. Chẳng hạn như tiệc buffet, tiệc dimsum,hay tiệc bánh ngọt,… – ban tổ chức cũng nên ưu tiên cho những bữa tiệc nhẹ nhàng để cho nhân viên có thời gian cùng trò chuyện và giao lưu với nhau và tạo nên không khí thân mật.

Hình thức bữa tiệc

Một bữa tiệc sao cho thành công không chỉ là được tổ chức với hình thức khép kín mà doanh nghiệp cũng có thể chọn một ý tưởng tổ chức Year End Party với phong cách thật độc đáo hơn, với các hoạt động sôi thì sẽ mang đến một sự kiện hoàn toàn mới.
Doanh nghiệp cũng có thể lựa chọn chuyến picnic dã ngoại, vũ hội hóa trang,và tiệc giáng sinh,… – là những ý tưởng rất là thịnh hành được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở trong nước và trên thế giới đang áp dụng.

MC dẫn chương trình


MC – chương trình là linh hồn của mỗi sự kiện vì vậy doanh nghiệp cần chọn MC dẫn dắt các trò chơi chương trình thật kinh nghiệm. Vì thế cần nên tuyển chọn MC có một ngoại hình, có nhiều kinh nghiệm và quan trọng là có khả năng ứng biến tốt với những tình huống sẽ bất ngờ xảy ra.

Công Ty Cổ Phần Tiếp Thị Truyền Thông VIETLINK

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: Tầng 1, Toà nhà Packsimex, 52 Đông Du, phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN , 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất , Quận 12, TP.HCM
  • Tell: 028 62 700 721
  • Mail: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline: 0909 975 731 | 0938 277 247 | 0938 267 287
  • Website: vietlinkevent.vn