Cho thuê máy bắn kim tuyến

cho-thue-may-ban-kim-tuyen

Để sự kiện được ấn tượng và độc đáo, trong xuyên suốt chương trình sự kiện việc tạo cao trào điều rất quan trọng. Nó giúp cho không khí của sự kiện thêm phần hào hứng và không gây cảm giác nhàm chán cho người tham dự. Với kinh nghiệm của những người tổ chức sự kiện lâu năm, có nhiều cách khác nhau để khuấy động không khí cho sự kiện, có thể là nhờ vào sự dẫn dắt khéo léo, vui tươi của một MC giỏi; hay là những tiết mục văn nghệ sôi động,… Tuy nhiên, để tạo cao trào và điểm nhấn đặc biệt, cách thường được sử dụng nhất chính là sử dụng máy bắt kim tuyến.

1> Máy bắn kim tuyến mang lại tác dụng gì trong sự kiện?

Máy bắn kim tuyến là một thiết bị được sử dụng trong sự kiện để tạo điểm nhấn và cao trào. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng và nội dung, tính chất của sự kiện mà máy bắn kim tuyến sẽ mang một ý nghĩa khác nhau. Thường các tiết mục văn nghệ, ca hát, nhảy múa,… sử dụng máy bắn kim tuyến để tạo điểm nhấn, làm khán giả tập trung và thu hút được sự chú ý của họ hơn. Còn đối với những sự kiện trang trọng như lễ khánh thành, lễ khởi công…thì máy bắn kim tuyến lại mang mục đích tôn vinh hoặc thông báo sự thành công của sự kiện đó.

Ngoài ra, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh kim tuyến được bắn ra như một tín hiệu chúc mừng vào những buổi lễ tuyên dương, trao thưởng hay giới thiệu các nhân vật quan trọng của một sự kiện.

cho-thue-may-ban-kim-tuyen

2> Máy bắn kim tuyến hoạt động như thế nào?

Máy bắn kim tuyến hoạt động dựa trên một cơ chế nén hơi tương đối đơn giản. Hơi được máy nén lại khi nấn nút có thể phun ra một lượng kim tuyến lớn với độ cao khoảng vài mét và trải rộng ra khắp sân khấu khiến cho sân khấu của sự kiện thêm đẹp mắt và náo nhiệt hơn.

Với sự phát triển ngày càng hiện đại, ngày nay những chiếc máy bắn kim tuyến có thiết bị điều khiển từ xa giúp bạn thuận tiện hơn trong việc tạo hiệu ứng mà không cần phải có bộ phận hậu đài.

3> Vietlink Event – Đơn vị chuyên cho thuê máy bắn kim tuyến

Ngày nay, máy bắn kim tuyến đã được sử dụng khá phổ biến trong tổ chức sự kiện. Nhu cầu sử dụng máy ngày càng nhiều, do đó có rất nhiều công ty tổ chức sự kiện kiêm cho thuê máy bắn kim tuyến, cùng các thiết bị sự kiện khác. Tuy nhiên, để có thể thuê được một máy bắn kim tuyến hoạt động ổn định cũng như giá thuê không quá đắt lại chẳng dễ dàng.

Vietlink Event sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho việc thuê máy bắn kim tuyến của bạn. Đây là một đơn vị chuyên tổ chức sự kiện với độ chuyên nghiệp và uy tín cao. Chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hài lòng khi hợp tác với chúng tôi.