Trang chủ » Thiết bị sự kiện » CHO THUÊ BỘ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG

CHO THUÊ BỘ CẮT BĂNG KHAI TRƯƠNG

Lễ khai trương là một sự kiện quan trọng đối với doanh nghiệp. Việc tổ chức lễ khai trương như một hình thức đánh dấu sự ra đời của một doanh nghiệp, thương hiệu, cửa hàng. Ngoài ra, nó còn có mục đích thông báo đến khách hàng, công chúng để quảng bá cho doanh nghiệp, cửa hàng. Vào ngày khai trương, chủ doanh nghiệp luôn muốn có một không khí vui tươi, náo nhiệt vì đây là thời khắc đánh dấu sự khởi đầu may mắn và phát triển thuận buồm xuôi gió về sau. Để tổ chức một lễ khai trương thành công và ấn tượng thì quý doanh nghiệp cần chuẩn bị lên ý tưởng, kịch bản chương trình, chuẩn bị, phân chi nhân sự,… Và không thể thiếu đó là dụng cụ cắt băng khai trương.

1. Ý nghĩa của nghi thức cắt băng khai trương

 

Trong buổi lễ khai trương, điều quan trọng nhất là một không khí vui tươi và phấn khởi để chào đón những điều may mắn cho doanh nghiệp trong thời gian sắp tới. Để tạo không khí cho buổi lễ doanh nghiệp có thể chuẩn bị những tiết mục văn nghệ sôi động, những tiết mục múa lân sư rồng, bắn pháo,… Bên cạnh đó, còn nghi thức cắt băng khai trương quan trọng nhất của buổi lễ nhằm đánh sự ra đời và bước khởi đầu mới của doanh nghiệp. Bộ cắt băng khai trương giúp khai trương diễn ra một cách chuẩn chỉnh và chuyên nghiệp để từ đó mang lại nhiều may mắn và tài lộc về sau. Chính vì vậy quý công ty, doanh nghiệp cần chuẩn bị thật kĩ càng.

2. Vietlink Event – Công ty cho thuê bộ cắt băng khai trương giá tốt nhất hiện nay

 

Bộ cắt băng khai trương chỉ dùng một lần. Nhưng chi phí của nó không hề rẻ. Do đó, doanh nghiệp không cần phải tự sắm để sử dụng trong buổi lễ khai trương. Để tiết kiệm chi phí và thời gian chuẩn bị, doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khai trương ở một số đơn vị.
Bên cạnh những chương trình sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp, Vietlink Event còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện. Trong đó có cho thuê bộ cắt băng khai trương. Bộ cắt băng khai trương Vietlink cho thuê bao gồm:

 • Khay đựng.
 • Khăn phủ đỏ viền vàng tinh tế.
 • Dải băng lụa đỏ dài gắn hoa.
 • Cây kéo tay vàng Long Phụng sum vầy.
 • Găng tay trắng sang trọng.

Khi lựa chọn Vietlink, chắc chắn bạn sẽ có một buổi lễ khai trương long trọng và đầy đủ nghi thức. Lễ cắt băng khai trương sẽ mang lại sự may mắn, thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công trên con đường phát triển của quý doanh nghiệp.

____________________

CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK
 • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Văn phòng đại diện: số 5B, Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
 • Email: info@vietlinkmedia.com
 • Hotline : 0938 267 287 – Ms Hoa
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vietlinkevent/
Scroll to Top