Địa điểm cho thuê đèn Fresnel hiện đại, giá tốt nhất hiện nay

Một sự kiện thành công không thể nào thiếu các trang thiết bị hỗ trợ. Và trong hệ thống âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện, thì đèn Fresnel là thiết bị cần thiết, thường được sử dụng một cách thường xuyên trong các sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Ngoài trong tổ chức sự kiện, thì đèn Fresnel còn thường được dùng trong các studio cho các mục đích chụp ảnh, quay clip, quay phim để tạo ánh sáng. Để biết thêm về đèn Fresnel, từ thông tin cơ bản, cách sử dụng và địa điểm thuê đèn Fresnel chất lượng thì bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

1>  Đèn Fresnel là thiết bị gì?

Đèn Fresnel là thiết bị có công dụng tạo nên ánh sáng, được dùng trong các sự kiện, đêm hội hay dùng để chụp hình nghệ thuật. Ngày nay, đèn Fresnal đã được sử dụng ngày càng nhiều và phổ biến hơn. Nó đã trở thành một thiết bị không thể thiếu trong sự kiện và các hoạt động quay phim, chụp ảnh.
Trên Fresnal có cậu tạo tương đối đơn giản. Bên trong là một bóng đèn có công suất với được thiết kế để người dùng có thể điều chỉnh được cường độ sáng cũng như các góc ánh sáng khác nhau. Phía ngoài là vỏ bọc vừa có tác dụng bảo vệ đèn, vừa có tác dụng làm cho ánh sáng được chiếu tập trung và hiệu quả theo ý của người sử dụng.
Đèn Fresnel có nhiều loại khác nhau với mỗi công suất khác nhau. Tùy vào quy mô, mục đích set up của sự kiện mà bạn có thể chọn cho mình loại đèn phù hợp. Ngoài ra, đèn Fresnel còn được sử dụng cả trong công nghiệp với những bóng đèn có công suất cực lớn.
dia-diem-cho-thue-den-fresnel-hien-dai-gia-tot-nhat-hien-nay-2

2> Công dụng của đèn Fresnel trong tổ chức sự kiện

Trong sự kiện, ánh sáng có công dụng giúp buổi sự kiện được hấp dẫn và trông thu hút hơn. Đồng thời, ánh sáng giúp sân khấu trở nên nổi bật và làm người trên sân khấu ấn tượng hơn trong mắt khán giả. Chính vì đặc thù là làm nổi bật, làm khán giả chú ý tới những sự kiện đang diễn ra trên sân khấu, nên có một hệ thống đèn Fresnel là một điều vô cùng cần thiết.

3> Vietlink – Đơn vị cung cấp hệ thống đèn Fresnel chất lượng cao

Vietlink là một trong những agency chuyên về lĩnh vực tổ chức sự kiện. Đồng thời, Vietlink cũng cung cấp cho quý doanh nghiệp những thiết bị tổ chức sự kiện hiện đại, chất lượng nhất được công ty trang bị. Trong đó, hệ thống đèn Fresnel của Vietlink được trang bị hiện đại nhất và đảm bảo hoạt động ổn định với hiệu suất tối ưu. Nếu quý doanh nghiệp đang có nhu cầu thuê đèn Fresnel, thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được ưu đãi và tư vấn từ đội ngũ kỹ thuật nhé!
Bạn có thể tham khảo thêm: 
Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp
Dịch vụ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top