Trang chủ » Thiết bị sự kiện » CHO THUÊ QUẠT PHUN SƯƠNG

CHO THUÊ QUẠT PHUN SƯƠNG

Hiện nay, quạt phun sương đã được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống của chúng ta. Và trong sự kiện, quạt phun sương cũng được sử dụng khá nhiều. Nhất là đối với các sự kiện ngoài trời vào mùa hè, có thời tiết oi bức. Hệ thống quạt phun sương sẽ làm giảm bớt nhiệt độ trong sự kiện, giúp khách tham dự cảm thấy mát mẻ và dễ chịu, thoải mái hơn. Để từ đó, sự kiện được diễn ra một cách thuận lợi và thành công tốt đẹp.

1. Quạt phun sương sự kiện

Quạt phun sương, quạt hơi nước hay các loại máy phun sương,… đều hoạt động dựa trên một nguyên lý. Đó chính là tạo ra một lực nén lớn phun nước dưới dạng sương mù để làm mát không khí. Giúp không gian sự kiện trở nên mát mẻ, người tham dự cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn rất nhiều.
Đối với các sự kiện ngoài trời, dù được che chắn bởi các nhà bạt hay nhà lều nhưng do chịu tác động trực tiếp bởi ánh nắng nên không khí rất nóng. Làm người tham dự dễ cảm thấy khó chịu, oi bức. Hơn nữa không gian tổ chức sự kiện tương đối lớn. Do đó, đơn vị tổ chức sự kiện cần tính toán phương án lắp đặt hệ thống quạt phun sương sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

cho-thue-quat-phun-suong

2. Cho thuê quạt phun sương – Công ty tổ chức sự kiện Vietlink

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Vietlink luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Ngoài việc tổ chức sự kiện một cách chuyên nghiệp và độc đáo, Vietlink còn cung cấp, cho thuê một số thiết bị tổ chức sự kiện. Cụ thể là quạt phun sương.
Hệ thống quạt công nghiệp và quạt phun sương của Vietlink thương được khách hàng sử dụng trong các sự kiện như: lễ khai trương, lễ động thổ, lễ khánh thành, tiệc cưới, sự kiện ngoài trời,…
Hiện tại, công ty tổ chức sự kiện Vietlink đang cho thuê và nhận lắp đặt hệ thống quạt phun sương cho các buổi sự kiện với giá cả hợp lý và đảm bảo chất lượng. Hãy đến với Vietlink để nhận được những giá trị tuyệt vời và tinh hoa nhất từ chúng tôi nhé !

_________________
CÔNG TY CỔ PHẦN TIẾP THỊ TRUYỀN THÔNG VIETLINK

 

  • Trụ sở chính: Vin Office, số 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Văn phòng đại diện: số 5B, Phổ Quang, phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM
  • Xưởng sản xuất: 93 đường TTN 12, khu phố 2, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP.HCM
  • Email: info@vietlinkmedia.com
  • Hotline : 0938 267 287 – Ms Hoa
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vietlinkevent/
Scroll to Top