Cho thuê bục phát biểu

cho-thue-buc-phat-bieu

Trong các chương trình sự kiện, đặc biệt là những buổi hội nghị, hội thảo thì không thể nào thiếu một chiếc bục phát biểu. Bục phát biểu trong sự kiện là nơi dành cho MC, lãnh đạo hoặc người đại diện phát biểu. Chính vì thế mọi ánh mắt của người tham dự sự kiện đều tập trung vào đó. Do đó, để thể hiện được sự chuyên nghiệp và trang trọng của buỗi lễ, bạn nên chuẩn bị cho sự kiện một chiếc bục phát biểu thật đẹp mắt. Vietlink – Công ty tổ chức sự kiện chuyên cung cấp và cho thuê bục phát biểu phù hợp với từng buổi lễ và sự kiện khác nhau.

Bục phát biểu thường được bắt gặp trong nhiều sự kiện khác nhau, đặc biệt là trong hội nghị hội thảo, hay các buổi hội họp, tổng kết của các cơ quan, đoàn thể, doanh nghiệp, tập đoàn. Có thể kể đến như các buổi lễ khai trương, động thổ, lễ khánh thành, lễ tổng kết cuối năm, lễ thông xe cầu đường, hội họp, lễ tri ân khách hàng, lễ kỉ niệm thành lập công ty,… Nói chung thiếu bục phát biểu trong các sự kiện, buổi lễ trên sẽ làm mất phần trang trọng và chuyên nghiệp của buổi lễ.

cho-thue-buc-phat-bieu

Vietlink – Đơn vị chuyên cho thuê bục phát biểu tổ chức sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp Vietlink với hơn 10 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Vietlink luôn thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu thuê bục phát biểu cho sự kiện của quý doanh nghiệp, Vietlink cung cấp dịch vụ cho thuê bục phát biểu tổ chức sự kiện.

Một số loại bục phát biểu hiện nay chúng tôi cung cấp như:

  • Cho thuê bục phát biểuđược làm bằng innox
  • Cho thuê bục phát biểuđược làm bằng gỗ công nghiệp
  • Cho thuê bục phát biểulàm bằng kính
  • Cho thuê bục phát biểuđã phủ venner
  • Cho thuê bục phát biểu mica

Bục phát biểu của chúng tôi cung cấp có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Vì thế, trước khi quyết định thuê thì quý doanh nghiệp sẽ được đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ về vấn đề này sao cho quý doanh nghiệp có thể chọn lựa được bục phát biểu phù hợp và ưng ý nhất. Đặc biệt, khi thuê bục phát biểu tại Vietlink, quý khách hàng có thể gắn logo công ty của mình lên, để tạo điểm nhấn và gây chú đến khách mời tham dự sự kiện.

Với phương châm luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, quý doanh nghiệp có thể yên tâm khi thuê các dịch vụ và thiết bị tổ chức sự kiện tại Vietlink. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại những trải nghiệm thú vị và chất lượng nhất dành cho khách hàng của mình.